Dầu tẩy trang Neigene Evolution Lip and Eye Remover

503.000 

Chắc hẳn chúng ta đã quen với sản phẩm làm sạch là nước tẩy trang. Nước tẩy trang tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại rất được ưa chuộng vì những tiện lợi tuyệt vời, phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Nước tẩy trang mắt môi là sản phẩm ra đời sau đó với công dụng làm sạch cho vùng mắt và môi.

– Nước tẩy trang mắt môi cũng giống như sản phẩm nước tẩy trang cho mặt với kết cấu dạng nước và sử dụng bông tẩy trang để lau sạch lớp trang điểm. Tuy nhiên, đa số sản phẩm nước tẩy trang mắt môi thường là sự kết hợp giữa dạng nước và dạng dầu để tăng cường khả năng làm sạch.

– Da mắt và da môi không giống với da mặt hay ở các bộ phận khác, chúng mỏng và nhạy cảm hơn rất nhiều. Ví dụ như ở các bộ phận bình thường có 15 – 16 lớp da thì da môi chỉ có từ 3 – 4 lớp da. Và vì da mắt môi mỏng hơn nên khả năng bảo vệ mạch máu bên dưới cũng kém hơn.

– Hầu hết các sản phẩm trang điểm cho mắt và môi đều được tích hợp khả năng chống trôi. Khi sử dụng sản phẩm tẩy trang thông thường, khả năng rửa trôi kém, sẽ không tẩy sạch, để lại lớp mỹ phẩm dư thừa trên da.

– Ngược lại, khi tẩy trang mắt môi với sản phẩm chuyên dụng, mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần 1 – 2 lần lau với bông tẩy trang là tẩy sạch hoàn toàn các lớp trang điểm chống trôi.

– Sản phẩm tẩy trang Mắt và Môi Neigene Evolution Lip&Eye Remover của Unicity là loại nước tẩy trang dành riêng cho vùng da nhạy cảm mắt và môi, loại bỏ đi lớp trang điểm nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho làn da. Sản phẩm làm sạch nhanh chóng, hiệu quả những loại trang điểm cứng đầu như mascara không trôi, son lâu phai,… Trả lại cho phái đẹp một làn da “mộc” tự nhiên rạng ngời.

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡
Water, Dipropylene Glycol, Capric Glycerides, Coco-Betaine, Fragrance, Sodium Chloride, Disodium EDTA, Butylene Glycol, Saponaria Officinalis Leaf Extract, Quillaja Saponaria Bark Extract, Sapindus Mukorossi Fruit Extract, Glycerin, Propanediol, Diospyros Kaki Leaf Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Carthamus Tinctorius (Safflower) Flower Extract, Coffea Arabica (Coffee) Seed Extract, Polygonum Cuspidatum Root Extract, …

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
– Hiệu quả cân bằng tuyệt vời quanh vùng da mắt và môi: Tính axit yếu trong sản phẩm tương tự như làn da tự nhiên. Hạn chế xảy ra những kích ứng cho những vùng da nhạy cảm như mắt, môi.
– Làm sạch sâu, dưỡng ẩm tốt mà không làm căng bề mặt da: Với 4 loại axit Hyaluronic thu hút độ ẩm, đồng thời cung cấp lớp kết thúc lớp dưỡng ẩm cho vùng da ở mắt và môi.
– Các chất hoạt động bề mặt và các thành phần làm sạch sâu trên da có nguồn gốc từ thực vật. Mang đến những trải nghiệm làm sạch dễ dàng, nhẹ dịu và an toàn cho làn da.

𝐇𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐝𝐚̂̃𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: Lấy một lượng vừa đủ lên bông tẩy trang, sau đó thoa lên vùng da quanh mắt và môi trong khoảng vài giây rồi vừa ấn vừa lau nhẹ cho đến khi lớp trang điểm sạch hẳn.

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́
Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu ngay lập tức nếu có các tác dụng phụ như phát ban đỏ, sưng tấy và/hoặc ngứa trong khi sử dụng hoặc sau khi tiếp xúc với ánh nắng.
Không thoa lên vết thương hở, vùng da bị chàm hoặc viêm da.

𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜: 150 ml.

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Hàn Quốc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu tẩy trang Neigene Evolution Lip and Eye Remover”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN