Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cholestin

1.260.000 

CÔNG DỤNG CỦA CHOLESTIN – CHO MỘT SỨC KHỎE GIÁ TRỊ

Cholestin Nuskin là hàng được nhập khẩu bởi công ty Nuskin Việt Nam , sản phẩm này thuộc thương hiệu Nu Skin Enterprises, Inc (Mỹ) là công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và mỹ phẩm chống lão hóa, hoạt động ở 53 thị trường trên khắp thế giới.

Nu Skin được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán New York. Với rất nhiều dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe ( thực phẩm chức năng ) và sắc đẹp ( dược mỹ phẩm ) được Tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng. Thực phẩm chức năng Cholestin Nuskin được sản xuất bởi công ty dẫn đầu nghiên cứu khoa học của công ty trong ngành chăm sóc da và thực phẩm bổ sung .

Với những uy tín được đảm như vậy thì công dụng của cholestin mang lại là hết sức tuyệt vời:

– Cholestin giúp duy trì lượng cholesterol hiện có ở mức bình thường trong gan, chứ không phải là ngăn chặn quá hấp thụ cholesterol của cơ thể.
– Giúp giảm lượng mỡ trong máu, ngăn ngừa bệnh tim mạch . Mức độ cholesterol cao, đặc biệt là LDL có thể làm tăng nguy cơ hình thành mảng bám làm hạn chế dòng chảy của vòng tuần hoàn, và sử dụng sản phẩm này sẽ hạn chế tình trạng trên.

– Giúp tăng cường trí nhớ. Sản phẩm này phù hợp cho những người làm việc với công suất cao, áp lức, liên quan đến suy nghĩ và dành cho những học sinh sinh viên để tăng cường trí nhớ để học tập và làm việc có hiệu quả.

– Giúp cho phái đẹp luôn xinh đẹp và rạng rỡ. Với sản phẩm Cholestin sẽ giúp phái đẹp giữ được vóc dáng cân đối, xóa đi những vết thâm nám trên làn da, giảm áp lực và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.

Chính vì những tác dụng tuyệt mời mà thực phẩm cholestin mang lại, mà nó đang là xu hướng của mọi người trong tăng cường sức khỏe và làm đẹp.

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHOLESTIN

Công dụng của cholestin phù hợp cho mọi đối tượng trong xã hội:

– Những người cần sử dụng để làm đẹp, khi phái đẹp cảm thấy mặc cảm về thân hình quá cỡ hay những vết nám, tàn nhang trên làn da.

– Để phòng ngừa và điều trị các bệnh như: mỡ trong máu, tim mạch. Đây là những căn bệnh rất nguy hiểm cho bạn. Do đó, nên mọi người sử dụng để ngăn chặn hay điều trị những bệnh đó.

– Người muốn tăng cường trí nhớ, khi bạn suy giảm trí nhớ, đau đầu khi suy nghĩ và làm việc quá sức.

– Người lớn tuổi, sức khỏe và sinh lực của người lớn tuổi suy giảm.

Chính vì thế đây là thực phẩm phổ biến, đáp ứng nhu cầu, mọi mục đích và mọi đối tượng.

CÁC CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM

Có một câu chuyện nói về cách thức điều trị bệnh mỡ trong máu. Bác sĩ đã kê đơn và hướng dẫn bệnh nhân như sau: “Uống thuốc theo liều dùng ghi trong tờ hướng dẫn dùng thuốc, vì cholestin là Đông dược gồm 3 vị thuốc không độc là ngưu tất, nụ hòe, nghệ vàng, mỗi thứ 0,5g. Liều khởi đầu là 12 viên/ ngày (nên chia làm 2 lần uống, cho tiện dùng, dễ nhớ) dùng thuốc liên tục trong 10 ngày. Lượng dược liệu của mỗi vị thuốc là 6gam/ngày, đó là liều trung bình (chỗ này tờ hướng dẫn dùng thuốc không ghi, làm cho người bệnh lúng túng không biết “liều khởi đầu” mấy ngày).

Liều duy trì là 6 viên/ngày (nên chia làm 2 lần uống, cho tiện dùng và dễ nhớ) dùng thuốc liên tục trong 20 ngày. Như vậy ngoài số thuốc đã được bệnh viện cấp 60 viên (1 lọ), ông còn phải mua thêm 3 lọ nữa mới đủ một liệu trình”.

Với những chia sẻ tận tâm của bác sĩ mà trình trạng bệnh của nạn nhân đã được cải thiện.

TÁC DỤNG Cholestin – thực phẩm chức năng nuskin :
– Cholestin giúp duy trì lượng cholesterol hiện có ở mức bình thường trong gan, chứ không phải là ngăn chặn quá hấp thụ cholesterol của cơ thể.

– Chức năng của cơ quan thiết yếu trong cơ thể phụ thuộc vào lưu lượng máu thích hợp để cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng tế bào khác. , Mức độ cholesterol cao. đặc biệt là LDL có thể làm tăng nguy cơ hình thành mảng bám làm hạn chế dòng chảy của vòng tuần hoàn.

– Giảm lượng Cholesteron trong máu, giảm mỡ máu, chống màng bám, duy trì sức khỏe hệ thống tuần hoàn

SỬ DỤNG Cholestin
Uống 1 viên Cholestin một lần. Uống ngày 2 lần sau bữa ăn.

THÀNH PHẦN Cholestin
ĐÓNG GÓI: 60 viên / lọ

XUẤT XỨ: USA

Lưu ý, sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cholestin”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN