Bạn đã hiểu hết những công dụng của thực phẩm chức năng Bioginkgo? Cùng phân tích rõ từng công dụng của bioginkgo ngay trong bài viết này. Bạn sẽ thấy nó tuyệt vời đến như thế nào. Đặc biệt, bonus thêm lưu ý khi sử dụng và chọn mua sản phẩm giá tốt, uy tín hiện nay.

Công dụng của Bioginkgo – Hỗ trợ và tăng cường khả năng của bộ não
Nubeauty sẽ phân tích chi tiết từng công dụng của bioginkgo. Để giúp người đọc hiểu sâu hơn về bioginkgo. Không những tác dụng tốt cho trí não còn tốt cho cơ thể như thế nào nhé.

Lưu ý: Bioginkgo không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bioginkgo là cách thức dễ dàng hơn để bổ sung dưỡng chất từ thực phẩm. Vì vậy nếu bạn cần trị 1 bệnh nào đó hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Bài viết được cung cấp thông tin từ tài liệu PIP Bioginkgo uy tín của Nuskin.

Công dụng 1: Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung
Đây là công dụng nổi trội. Khi nhắc đến bioginkgo, mọi người hay nói đến điều này.

Thành phần chính lá cây bạch quả sẽ thúc đẩy tuần hoàn lưu thông đến não, cánh tay và chân. Giúp bộ não luôn duy trì được khả năng tập trung và tăng cường trí nhớ tốt.

Những bạn hay quên hoặc làm việc dưới áp lực căng thẳng hay đau đầu, thì bioginkgo sẽ giúp bạn cải thiện rõ điều này đấy.

Công dụng 2: Tăng cường và hỗ trợ lưu thông máu lên não bộ
Công dụng này thì nhờ thành phần Terpene lactones. Một thành phần được chứng minh là tăng khả năng lưu thông lên tổng thể . Đặc biệt là não bộ. Duy trì các chức năng, trí nhớ và sự tập trung của não hoạt động bình thường.

Công dụng 3: Ngăn chặn các gốc tự do và bảo vệ hệ thần kinh
Ngoài công dụng bioginkgo hỗ trợ đến não, còn ngăn chặn các gốc tự do. Nguyên nhân chính làm suy giảm hệ thần kinh. Bảo vệ hệ thần kinh khỏi các tác động này.

Thúc đẩy khả năng nhận thức và tăng cường cho khả năng ghi nhớ của não luôn hoạt động bình thường.

Công dụng 4 : Tăng cường lưu thông máu ở mọi khu vực cơ thể
Không chỉ có công dụng tuyệt vời cho não, Bioginkgo còn có còn khả năng hỗ trợ tuần hoàn máu và oxy lưu thông ở khắp khu cơ thể.

Thúc đẩy các dòng dinh dưỡng chạy đều đến các mô. Bằng cách kích thích ngoại vi lượng máu. Hơn hết là giúp lưu thông giữa các vi mạch máu và cung cấp chất oxy hóa.

Nhờ thế, tăng cao sự nhạy bén và khả năng tập trung khi làm việc.

Vậy là đã biết được Bioginkgo có tác dụng gì rồi đúng không nào? Phần tiếp theo sẽ cho bạn một cái nhìn tuyệt vời hơn về Bioginkgo đấy.

Sự khác biệt của sản phẩm Bioginkgo đến từ đâu
Có thể nói, thực phẩm chức năng dành cho não bây giờ không hề thiếu. Vậy tại sao mọi người lại ưa chuộng sản phẩm thực phẩm chức năng bioginkgo của Mỹ này đến thế.

Đó chính là nhờ sự khác biệt nổi trội của bioginkgo. Mà không thực phẩm chức năng nào có thể đánh bại được.

Thành phần tự nhiên chính là lá cây bạch quả. Thực phẩm vô cùng quý. Đã xuất hiện hơn 200 triệu năm trước. Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học về lợi ích của thực phẩm này.
Lá cây bạch quả được chế xuất kỹ lưỡng và độc quyền: với 28 bước sản xuất, trong đó cần 50 pound lá khô để có lá pound chiết xuất
Sử dụng tỷ lệ 27/7: 27% Ginkgo flavone glycoside (hàm lượng flavonoid) và 7% terpene lactones (hàm lượng ginkgolides A, B, C và bilobalide). Trong khi bên ngoài chỉ có 24% Ginkgo flavones và 6% terpene lactones. Đạt đúng hàm lượng quy định sử dụng lá bạch quả nhưng vẫn giữ được độ an toàn cho sản phẩm.
Các thành phần trong bioginkgo đều được nghiên cứu với quy trình chiết xuất độc quyền. Đã được cấp bằng sáng chế để mang đến nồng độ hoạt chất cao nhất.
Sản phẩm duy nhất từ lá bạch quả cung cấp tối đa các hoạt chất theo tiêu chuẩn của The German Commission E.
Đã được chứng minh lâm sàng là sản phẩm an toàn và hiệu quả.
Sản phẩm thực phẩm chức năng phổ biến. Không cần kê đơn tại thị trường châu Âu hiện nay.

LINK MUA HÀNG TẠI ĐÂY: https://songkhoetre24h.com/bioginkgo-27-7-ho-tro-chuc-nang-nao-va-tang-cuong-tri-nho/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *