Ageloc Yspan Nuskin Chống Oxy Hóa, Giúp Trẻ Hóa Tế Bào (120 Viên/ Hộp)

Sản phẩm ageLOC® Y-SPAN là hỗn hợp đa dinh dưỡng cung cấp các Vitamin và các dưỡng chất thực vật giúp cho hệ tim mạch khỏe mạnh, hỗ trợ cho quá trình chống ôxi hóa cơ thể, tốt cho mắt, da, hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường năng lượng giúp xương khớp và hệ thần kinh khỏe mạnh.

3.451.000 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ageloc Y-span Nuskin – Công thức chống lão hóa từ bên trong
Mỗi tế bào trong cơ thể đều được trang bị hệ thống phòng thủ tự nhiên được thiết kế để chống lại tác động của lão hóa. Nhưng theo thời gian, các yếu tố xung quanh chúng ta và bên trong cơ thể chúng ta có thể làm suy yếu các tuyến phòng thủ này và đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Tuy nhiên, nó không phải là cách nên tiếp tục. Chúng ta có thể tiếp thêm sinh lực cho các phòng thủ. Điều quan trọng là cung cấp cho cơ thể những gì cơ thể cần. Để nó có thể tiếp tục làm những gì nó được thiết kế để làm – sống và trẻ.
Bổ sung mang tính cách mạng này được xây dựng trên hơn một thập kỷ nghiên cứu. Giúp hồi sinh cơ chế phòng vệ lão hóa của bạn thông qua sự pha trộn độc quyền của các chất dinh dưỡng mạnh mẽ. Các thành phần trong ageLOC Y-span đã được lựa chọn cẩn thận vì các lợi ích chống lão hóa đã được chứng nhận của chúng.

Sản phẩm ageLOC® Y-SPAN là hỗn hợp đa dinh dưỡng cung cấp các Vitamin và các dưỡng chất thực vật giúp cho hệ tim mạch khỏe mạnh, hỗ trợ cho quá trình chống ôxi hóa cơ thể, tốt cho mắt, da, hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường năng lượng giúp xương khớp và hệ thần kinh khỏe mạnh.

Thành phần

Trong mỗi viên sản phẩm có chứa

Thành phần chính: Chất Béo Cô Đặc Marine (Axit Béo Omega 3: EPA, DHA) (60,472 %), Citrus Bioflavonoids (9,168 %), Chiết Xuất Bắp Ngô Tím (Zea Mays L.) (3,973 %), Axít Alpha Lipoic (3,185 %), Quercetin chiết xuất từ Quả Dimorphandra Mollis (2,307 %), Resveratrol chiết xuất từ rễ cây Polygonum Cuspidatum (1,837 %), Lycopene (1,632 %), D-Limonene (1,538 %), Chiết xuất lá cây Hương Thảo (Rosmarinus officinalis L.) (1,117 %), Coenzyme Q10 (1,008 %), Astaxanthin chiết xuất từ Tảo Haematococcus pluvialis (0,326 %), Vitamin D3 (Cholecalciferol) (0,008 %).

Thành phần khác: Gelatin, Nước.

Cách dùng

Uống 2 viên mỗi lần, hai lần mỗi ngày cùng với các bữa ăn

Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Lưu ý & Xuất xứ

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh; Để xa tầm tay trẻ em. Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc đang dùng thuốc theo đơn, nên tham vấn ý kiến của bác sĩ trước khi dùng; Ngưng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ nếu xuất hiện bất kỳ tác dụng bất lợi nào; Không sử dụng sản phẩm nếu dấu niêm phong bị rách hoặc mất; Nếu không có ý kiến bác sĩ, không sử dụng sản phẩm khi đang trong quá trình trị liệu với Warfarin; Không sử dụng sản phẩm cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Hạn sử dụng:

24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì trong quá trình sản xuất.

Xuất xứ: Mỹ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ageloc Yspan Nuskin Chống Oxy Hóa, Giúp Trẻ Hóa Tế Bào (120 Viên/ Hộp)”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN