Tại sao đắp mặt nạ chỉ trong vòng 20 phút là phải rửa mặt lại với nước sạch? Tần suất sử dụng như thế nào là đúng nhất? Có rất nhiều câu hỏi bao quanh việc sử dụng mặt nạ thế nào cho đúng cách nhất.

Mặt nạ bùn thì cách sử dụng có khác với những dòng mặt nạ khác hay không? Cùng Songkhoetre24h đi tìm hiểu cách sử dụng mặt nạ bùn Epoch nuskin đúng cách nhé.

Cách sử dụng mặt nạ bùn Epoch nuskin chính xác
Để Songkhoetre24h nhắc lại nè, đã là mặt nạ thì dòng nào cũng dùng y như nhau nhé. Kể cả cách sử dụng mặt nạ bùn nuskin. Vì thế khi mua về dùng cứ auto 5 bước là có làn da đẹp ngay.

Bước 1: Rửa mặt thật sạch với nước, và tẩy trang nếu bạn có trang điểm. Bước này sẽ giúp đảm bảo cho lỗ chân lông được thông thoáng không có bất cứ chứng ngại nào cản trở. Nếu bước này làm sạch thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các dưỡng chất sẽ không phải quá khó khăn mới có thể thẩm thấu được vào sâu trong da
Bước 2: Lấy một lượng mặt nạ vừa đủ ra chén và hãy quét mặt nạ từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài theo chiều hướng cấu tạo da nhé. Chai epoch được thiết kế nhỏ nhỏ nên khá là vừa tay. Rất thoải mái trong khi sử dụng nè. À nhớ là phải đảm bảo có thể bao phủ hết bề mặt da mặt trừ mắt với môi ra nha.
Bước 3: Để bùn khô trong khoảng 15 – 20 phút hoặc cho đến khi chuyển sang màu xanh dương.
Bước 4: Rửa sạch mặt với nước. Nếu được thì bạn nên dùng miếng mút rửa cho sạch và đảm bảo lấy hết những mảng bùn đã hút dầu và mụn ra khỏi da
Bước 5: Rửa sạch bằng nước ấm. Và tiếp tục quy trình skincare của mình nào.
Nghe thì cách sử dụng mặt nạ bùn của nuskin có vẻ phức tạp đấy. Nhưng nếu bạn chịu khó thì làn da đẹp là nằm trong tầm tay thôi à.

Đối tượng sử dụng của mặt nạ bùn epoch
Sau khi nghiên cứu cách sử dụng mặt nạ bùn epoch thì có một số chị em vẫn thắc mắc liệu làn da nào cũng áp dụng được như vậy không?

Thì đây câu trả lời ở đây:

Căn bản thì mặt nạ bùn Epoch sử dụng được cho mọi loại da. Tuy nhiên cách sử dụng mặt nạ epoch có thể khác nhau.

Ví dụ đối với làn da khô, da nhạy cảm, da cần cấp nước thì nên sử dụng khoảng 10 phút thôi.

Đối với làn da bị dầu, mụn mặt nạ bùn thường được sử dụng cho tới khi nào bùn khô thì thôi. Có một lưu ý đó là khi sử dụng những vùng da dầu mụn nên thoa mặt nạ mỏng hơn một xí.

Bạn nên xem thêm 3 lý do khiến các chị em không nên bỏ qua mặt nạ bùn biển tự nhiên Epoch Nuskin.

Video hướng dẫn sử dụng
Để phòng hờ, những bạn chưa hình dung được việc đắp mặt nạ bùn epoch như thế nào thì tiếp tục xem video dưới đây nha.

Những điều gì nên tránh trước và sau khi đắp mặt nạ bùn
Để đạt được hiệu quả tối ưu nhất. Nubeauty khuyên nên làm theo hướng dẫn sử dụng mặt nạ bùn nuskin. Đặc biệt để đạt được hiệu quả hơn thì mình có một số lưu ý nhỏ nhé.

Trước khi bạn đắp mặt nạ thì phải đảm bảo rằng làn da của mình phải thật sạch sẽ bạn nhé. Để làn da của bạn được hấp thụ tất cả những dưỡng chất cần thiết.
Hạn chế đắp mặt khi làn da có các vết thương hở.
Chỉ dùng vừa đủ với làn da của bạn, cái gì nhiều quá thì cũng không tốt. tần suất sử dụng thì đối với các loại da chai lì có thể tăng cường sử dụng trung bình chỉ nên 2-3 lần/tuần. Nếu quá lạm dụng sẽ khiến da bị “bội thực” gây ra các hệ lụy không tốt.
Bảo quản sản phẩm đúng cách. Theo chỉ dẫn thì nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng với nhiệt độ thích hợp. Không để ánh sáng chiếu trực tiếp vào sản phẩm. Nếu được hãy bỏ vào ngăn mát của tủ lạnh. Khi đó thì sử dụng sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, sảng khoái, thư giãn.

MUA HÀNG CHÍNH HÃNG SẢN PHẨM MẶT NẠ BÙN TẠI ĐÂY NHÉ!!! https://songkhoetre24h.com/mat-na-bun-bien-tu-nhien-epoch-glacial-marine-mud-125-g/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *