THỰC PHẨM BỔ SUNG – LIFEPAK NANO

Lifepak Nano nuskin đem lại tính khả dụng sinh học cao nhất nhờ ứng dụng công nghệ nano và các thành phần dinh dưỡng chống lão hoá cao cấp với công thức động quyền của Pharmanex. Thuốc Lifepak Nano là bước phát triển thần kỳ trong công nghệ chống lão hoá được thể hiện ở 3 khía cạnh tính năng sử dụng sinh học tối ưu với tính chất độc quyền CP-6 Lipo Nutrients cho khả năng chuyển giao NanoCoQ10 và Nano carotenoid ; sự bảo vệ tối đa cho tế bào và cơ thể với công thức phân tử nano carotenoid chứa những thành phần chống oxy hoá hiệu quả, NanoCoQ10 và axit béo Omega-3 ;  các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tim mạch resveratrol polyphenol và phức hợp Vitamin E Lifepak Nano đáp ứng nhu cầu sức khoẻ với các công thức độc đáo trong 1 sản phẩm duy nhất.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ LIFEPAK NANO

Thành phần dinh dưỡng chống oxy hoá cao cấp

Nuskin Lifepak Nano cung cấp hơn 60 chất chống oxy hoá gồm các dạng carotenoid như zeaxanthin , các chất chống lão hoá như NanoCoQ10 và axit béo Omega-3 ;  các dưỡng chất quan trọng hỗ trợ tim mạch resveratrol polyphenol và phức hợp Vitamin E , được khoa học chứng minh là rất giàu beta , delta , gamma tecopherol .

Tăng hiệu quả hấp thụ dinh dưỡng

Những thành phần dinh dưỡng hoà tan trong chất béo như carotenoid và NanoCoQ10 có xu hướng kết dính với nhau tại hệ thống tiêu hoá, khiến chúng khó hấp thụ hơn. Để cải thiện tình trạng trên công nghệ nano cho phép tách biệt từng  thành phần phân tử của chúng. 

Bảo vệ tế bào – chống oxy hoá mạnh mẽ

Lifepak nano  của Nuskincó chứa hơn 60 chất chống oxy hoá, trong đó có Tegreen 97 hổ trợ bảo vệ tế bào. Cơ thể của chúng ta chịu tác động liên tục của các gốc tự do ( Free Radical )  và khoa học đã chứng mình rằng sự đa dạng trong hệ thống chống oxy hoá tốt hơn nhiều so với 1 chất. Các gốc tự do đẩy nhanh quá trình lão hoá và làm sức khoẻ giảm sút. Thành phần chống oxy hoá của Lifepak nano tác động đến nhiều khía cạnh của loã hoá như : hệ tim mạch , mắt , hệ thần kinh và tình trạng da.

CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LIFEPAK NANO

Cải Thiện Tình Trạng Thiếu Hụt Dinh Dưỡng

Lifepak Nano cải thiện nền tảng sức khoẻ của bạn qua việc cung cấp hơn 20 vitamin và khoáng chất quan trọng cho sức khoẻ sung mãn

Cải Thiện Tình Trạng Xương

Làm thế nào dederr có hệ thống xương khớp chắc khoẻ đã trợ thành mỗi quan tâm toàn cầu, đặc biệt là ở phụ nữ châu á khi mà loãng xương đang ngày càng nhiều. Lifepak Nano có chứa thành phần khoa học đã được khoa học chứng minh làm làm cho xương trở nên cứng cáp. Canxi khoáng – 600mg và  Magiê – 300mg trong 2 gói Lifepak Nano đóng vai trò hết sức quan trọng giúp cho xương bạn luôn chắc khoẻ. Không những thế , lifepak nano còn bổ sung vitamin D hổ trợ chuyển quá canxi cũng như vitamin K giúp thẩm thấu canxi trong xương.

Cân bằng hệ thống miễn dịch

Như chúng ta được biệt hệ miễn dịch vô cùng quan trọng đối với cơ thể,

nếu hệ miện dịch hoạt động kém hiệu quá sẽ khiến cơ thể dể mắc bệnh , yếu ớt…

Vitamin A , C , E carotenoid , Vitamin B6 và kẽm

giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và hổ trợ cơ thể hoạt động hiệu quả.

Hổ Trợ Chuyển Hoá Đường Trong Máu

Lifepak nano giúp ổn định đường trong máu và quá trình chuyển hoá insulin

bằng bổ sung các chất crom , Vitamin C , Vitamin E , axit – alpha – lipoic , magiê

và kẽm – những chất quan trọng có tác dụng hổ trợ đường trong máu.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA LIFEPAK NANO NUSKIN

  • Nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào mô và các cơ quan trong cơ thể
  • khỏi tác động lão hoá từng ngày.
  • Giúp ổn định phản ứng cơ thể.
  • Nuôi dưỡng và bảo vệ não với DHA và EPA 
  • Bảo vệ tim mạch với hợp chất axit béo Omega-3 và các dưỡng chất khác.
  • Cho xương chắc khoẻ
  • Tăng cường miễn dịch
  • Hỗ trợ chuyển hoá đường trong máu
  • Cải thiện trình trạng thiếu hụt dinh dưỡng

HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG LIFEPAK NANO

Dùng 2 lần mỗi ngày , mỗi lần 1 gói 7 viên

Liên hệ mua hàng và tư vấn

  • Hotline: 0938 680 423

(Hoặc có thể trực tiếp liên hệ chúng tôi qua phần bình luận của bài viết.  Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn bạn trong thời gian sớm nhất có thể.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *