Reishimax – Chiết Xuất Nấm Linh Chi, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch

• Sản phẩm Nuskin ReishiMax GLp hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh

• Khuyến khích sự phát triển và hoạt động của cơ thể các tế bào miễn dịch có chức năng bảo vệ.

1.529.000 

ReishiMax GLp, Nấm Linh Chi Cao Cấp, Nâng Cao Đề Kháng Cơ Thể, Kích Hoạt Chức Năng Bảo Vệ Của Tế Bào

ReishiMax GLp giúp Tăng Miễn Dịch của cơ thể một cách tự nhiên bằng việc thúc đẩy hoạt động của các kháng thể và tế bào diệt theo quá trình tự nhiên.

Một phần của hệ thống miễn dịch của cơ thể phức tạp bao gồm một mạng lưới bảo vệ đặc biệt của các tế bào gọi là Natural Killer Cells – được nhận dạng là một số hệ thống không xác định của các sinh vật chống những tác động không tốt từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể, trực tiếp tấn công và tiêu diệt chúng. Natural Killer Cells cũng có thể bị phá hủy, bị hư hỏng hoặc bị tổn thương và xảy ra tự nhiên trong cơ thể như là một phần của quá trình tái tạo tế bào.

Trong hơn 2.000 năm, người dân châu Á đã sử dụng những lợi ích thúc đẩy sức khỏe của nấm hiếm Reishi ở trong rừng sâu. Trong những tư liệu về nền y học cổ của Trung Quốc, Reishi là các loại thảo dược được đánh giá cao nhất và có truyền thống được sử dụng để giải quyết một loạt các tình trạng không tốt của sức khỏe.

Đặc biệt là, bị khoá sâu bên trong nấm là những bào tử nhỏ đặc biệt có lợi cho hệ thống miễn dịch. Thông qua công nghệ độc quyền của Pharmanex , bào tử sẽ bị nứt ra, những thành phần hỗ trợ hệ miễn dịch sinh học mạnh hơn trong ReishiMaxGLp ® trước đó. Pharmanex cũng đã phát triển một quá trình gồm nhiều bước khai thác độc quyền làm tăng năng suất và nồng độ của hoạt chất. Các sản phẩm, ReishiMax GLp, được chuẩn hóa để cung cấp 6%triterpenes và 13,5%polysaccharides, là mức cao nhất của những chất có sẵn được thế hiện trong một sản phẩm Reishimax .

Xuất xứ: Phamanex/Mỹ

Quy cách: 60 viên/lọ

CÔNG DỤNG

• Sản phẩm Nuskin ReishiMax GLp hỗ trợ chức năng hệ thống miễn dịch khỏe mạnh

• Khuyến khích sự phát triển và hoạt động của cơ thể các tế bào miễn dịch có chức năng bảo vệ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Dùng 1-2 viên mỗi lần,

Mỗi ngày dùng 2 lần mỗi ngày với thức ăn và nước uống.

Lưu ý, sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Reishimax – Chiết Xuất Nấm Linh Chi, Tăng Cường Hệ Miễn Dịch”

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

SẢN PHẨM LIÊN QUAN