Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SỮA NON MRT ELG6 – TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG

Sữa non (Colostrum) còn được gọi là sữa đầu là một dạng sữa được bò cái sản xuất khi vừa sinh con và chỉ tồn tại vài ngày sau sinh. Đây là dạng sữa cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong một thể tích dung dịch thấp.

660.000 

Sữa non (Colostrum) còn được gọi là sữa đầu là một dạng sữa được bò cái sản xuất khi vừa sinh con và chỉ tồn tại vài ngày sau sinh. Đây là dạng sữa cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong một thể tích dung dịch thấp.

Sữa non rất giàu các kháng thể như: immunoglobulin IgA, IgD, IgE, IgG, và IgM giúp chống nhiễm trùng (Hàm lượng các kháng thể này nói chung và IgG nói riêng trong sữa bò non rất cao, có thể lên tới 200% so với các loại sữa thông thường khác); lactoferrin, glycoprotein và proline-rich polypeptide (PRP) giúp chống lại triệu chứng suy giảm hệ miễn dịch.

Một số công dụng đặc biệt của sữa non đã được khoa học chứng minh như sau:

– Có hàm lượng cao các protein bao gồm cả các yếu tố tăng trưởng có lợi (IgF), axit béo chuỗi dài không bão hòa đa, carbohydrates, Vitamin A, Vitamin K và các kháng thể.

– Có hàm lượng chất béo thấp, do đó người sử dụng có thể dễ dàng hấp thụ. Sữa non cung cấp hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong một thể tích dung dịch thấp rất có ích với hệ thống tiêu hóa.

– Tác dụng nhuận tràng, mặc dù nhẹ, vẫn giúp hỗ trợ cho người sử dụng dễ thải hết phân su.

– Loại bỏ bilirubin dư thừa, góp phần giúp ngăn ngừa bệnh vàng da.

– Sữa non có bạch cầu, giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh, vi rút và vi khuẩn.

– Có tác dụng như thuốc kháng sinh nhưng lại không có tác dụng phụ, có thể được coi là một loại vắc xin tự nhiên an toàn.

Sữa non có thể làm tăng nhanh việc chữa lành các vết bầm tím và thương tích, làm giảm các triệu chứng dị ứng, có thể làm tăng trí nhớ và sự tập trung, thúc đẩy quá trình mọc tóc và có thể làm cho tuyến tiền liệt hoạt động tốt hơn.

Với những đặc điểm ưu việt như vậy, sữa non rất phù hợp với thanh thiếu niên học tập căng thẳng, người cao tuổi; người mới ốm dậy, mệt mỏi, chán ăn, thể chất yếu, cơ thể suy nhược…

Thành phần:

Bột sữa non của bò (Bovine Colostrum powder) (96,15%).

Thành phần khác: Silica Dioxide (551) (3,85%)

Công dụng: Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp tăng cường sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng: Người lớn dùng 6 viên/lần, mỗi ngày dùng 2 lần, dùng trước khi ăn.
Xuất xứ
Xuất xứ: Malaysia

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe SỮA NON MRT ELG6 – TĂNG CƯỜNG ĐỀ KHÁNG”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN