Thực phẩm sức khỏe Unicity Bios Life Mannos

535.000 

Tăng cường hệ miễn dịch Unicity Bios Life Mannos hoạt động như một “chiếc áo giáp”, bảo vệ cơ thể khỏi những tổn thương do các tác nhân xấu từ môi trường gây nên. Nhờ đó, ngăn ngừa bệnh tật, duy trì cơ thể khỏe mạnh hơn.
– Unicity Bios Life Mannos với thành phần có chứa Polysacarit chuỗi lớn tập trung cao. Khi thâm nhập vào cơ thể, Polysacarit sẽ gia tăng quá trình sản xuất miễn dịch sứ giả Cytokine chất trung gian điều hòa giữa các tế bào, nhờ đó kích hoạt các tế bào miễn dịch hình thành trong cơ thể. Các tế bào này sẽ chống lại các vi khuẩn, virus, nấm, kí sinh trùng – các nguyên nhân hình thành bệnh tật.
– Thành phần của sản phẩm Unicity Bios Life Mannos có chứa các chất chống oxy hóa mạnh mẽ. Sẽ đốt cháy các gốc tự do, ngăn ngừa các gốc tự do mới hình thành, nhờ đó ngăn chặn tình trạng lão hóa, ngăn ngừa bệnh xâm nhập. Đặc biệt, các chống oxy hóa còn làm chậm quá trình lão hóa da, giữ da luôn sáng mịn rạng ngời.
– Đặc biệt, công thức của sản phẩm có chứa chiết xuất lô hội, sẽ cung cấp Aloetic – Acid, Anthranol, Aloin A và B, sẽ thanh lọc các độc tốt trong cơ thể, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại trong cơ thể. Đồng thời, chống viêm, chứa Enzym phân tách chất béo giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Tuyệt vời hơn, lô hội có chứa Polysacarit – chất có khả năng làm tăng sản xuất tế bào bạch cầu của cơ thể, chống nhiễm trùng, bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ gây bệnh.
– Bên cạnh đó, các hợp chất hữu cơ nhóm Anthraquinon từ sản phẩm sẽ tăng sức đề kháng của cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi tác động xấu từ vi khuẩn, vi rút để ngăn chặn bệnh tật xâm nhập. Cung cấp thêm các khoáng chất thiết yếu như Canxi, Mangan, Sodium, Đồng, Magnesium, Kali, Kẽm… sẽ đảm bảo cho các quá trình hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể diễn ra suôn sẻ.
𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧
Hổn hợp Lô Hội gồm (Bột Lá Lô Hội, Bột Gel Lô Hội,và Polysaccharide Từ Lô Hội), Cám Gạo, Gelatin, Silicon Dioxide.
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
– Tăng cường sức đề kháng và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
– Bổ sung vitamin khoáng chất, nâng cao sức khỏe toàn diện.
– Chống viêm nhiễm, hỗ trợ phục hồi sức khỏe sau bệnh dậy nhanh hơn.
– Tăng cường chức năng tiêu hóa, cải thiện vấn đề táo bón, khó đi ngoài, chướng bụng.
– Cải thiện làn da, giữ ẩm, mịn màng, có làn da đẹp, trắng sáng.
– Tăng cường dự trữ năng lượng của cơ thể hàng ngày.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠: Uống 1 viên mỗi lần. Dùng 1 đến 2 viên mỗi ngày.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: Người trưởng thành, người bị táo bón, khó đi ngoài, bụng trướng do táo bón.
𝐐𝐮𝐲 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐨́𝐢: 405 mg/viên nang x 60 viên/lọ.
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Hoa Kỳ.
𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thực phẩm sức khỏe Unicity Bios Life Mannos”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN