BIOS LIFE SLIM UNICITY – Bổ sung chất xơ, vitamin, tăng cường sức khỏe cho người ăn kiêng

2.300.000 

Table of Contents

Thói quen ăn uống vô độ khiến lượng dinh dưỡng trong cơ thể dư thừa. Lượng dinh dưỡng nay sẽ được lưu trữ lại dưới dạng chất béo. Unicity Bios Life Slim hoạt động với cơ chế là làm chậm tốc độ hấp thu chất béo, với cơ chế này sẽ rất hữu ích cho các bữa ăn chứa Carbs cao (Carbs bao gồm tinh bột, Gluco, chất béo…). Bằng cách làm chậm tốc độ hấp thu, sản phẩm giúp cơ thể sử dụng Carbs một cách hợp lý – loại bỏ sự cần thiết phải lưu trữ Carbs như là chất béo, đồng thời cũng giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở các vị trí dễ tích mỡ như eo, lườn, tay, đùi… tinh chỉnh vóc dáng thon gọn và chuẩn đẹp

Bên cạnh đó, Unicity Bios Life Slim còn duy trì mức độ đường ổn định trong máu, tăng cường năng lượng trong cơ thể, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường. Unicity Bios Life Slim được bào chế với vị cam thơm ngon nên dễ uống. Thành phần từ sản phẩm không chứa các thành phần độc hại nên an toàn khi sử dụng.

Độ an toàn đảm bảo, được bào chế với công thức được đánh giá là mang tính đột phá khoa học trong việc giảm chất béo, thông tin về sản phẩm đã được đăng tải trong PDR – Từ điển tân dược thế giới (PDR là cuốn sách tham khảo dành cho các bác sĩ tại Mỹ khi kê toa thuốc cho bệnh nhân).

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡

Hỗn Hợp Chứa Phytosterols, Polysaccharides Tách Chiết Từ Hỗn Hợp Thực Vật, Xơ Yến Mạch, Hỗn Hợp Axit Ascorbic Có Chứa Vitamin C, Hỗn Hợp Men Crom, Hỗn Hợp Beta Carotene Có Chứa Vitamin A, Bât Glucan, Hỗn Hợp D-Alpha Tocopheryl Acetate Có Chứa Vitamin E, Hỗn Hợp Niacinamide Có Chứa Niacin, Hỗn Hợp Kẽm Glucomate Có Chwuas Kẽm, Bột Cây Hoa Cức, Hỗn Hợp Pyridoxine Hydroclorid Có Chứa Vitamin B6, Policosanol, Hỗn Hợp Cyanocobalamin Có Chứa Vitamin B12, Hỗn Hợp Chứa Axit Folic, Hỗn Hợp Thiamine Hydroclorid Có Chứa Vitamin B1, Hỗn Hợp Chứa Biotin, Hỗn Hợp Riboflavin Có Chứa Vitamin B2.

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠

– Đốt mỡ thừa eo, lườn, tay, đùi và vùng bụng.

– Đốt cháy chất béo tích tụ trong cơ thể.

– Hạn chế hấp thụ chất béo từ trong thực phẩm.

– Làm giảm nồng độ cholestorol đường huyết.

– Duy trì mức độ đường ổn định trong máu.

– Tăng cường năng lượng trong cơ thể.

– Hỗ trợ tốt cho các bệnh tiểu đường.

– Bổ sung Vitamin và chất xơ để hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho người ăn kiêng.

𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠

Pha từng gói với 240 – 300ml nước, sữa, nước trái cây, hoặc nước giải khát. Dùng bình lắc để lắc đồng nhất sản phẩm và dùng ngay sau khi pha. Có thể uống chung với thức ăn hoặc không cần thức ăn và uống bất cứ khi nào bạn muốn theo khẩu phần khuyên dùng. Uống 1 lần mỗi ngày và uống trước bữa ăn chính khoảng 10 – 15 phút.

Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: Người trưởng thành.

Đ𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐨́𝐢: 7,25 g/gói, 60 gói/hộp.

𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Mỹ

Sản xuất bởi: PRO-FORM LABORLATORIES 
5001 Industrial Way Benicia, CA 94510, Hoa Kỳ

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về sản phẩm:

Công Ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam

Địa chỉ: Số 141 đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BIOS LIFE SLIM UNICITY – Bổ sung chất xơ, vitamin, tăng cường sức khỏe cho người ăn kiêng”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN