Thực phẩm sức khỏe Tảo xoắn ChloroSpirulina Unicity

Tảo xoắn tên khoa học là Spirulinaplatensis được phát hiện lần đầu tiên vào những năm 1960 tại hồ Tchad ở Trung Phi bởi tiến sĩ Clement người Pháp. Nhà khoa học này rất ngạc nhiên khi vùng đất cằn cỗi, đói kém quanh năm nhưng những thổ dân ở đây rất cường tráng và khỏe mạnh. Khi Clement tìm hiểu về thức ăn của họ, bà phát hiện trong mùa không săn bắn, người dân chỉ dùng một loại bánh màu xanh mà nguyên liệu chính là thứ họ vớt lên từ hồ. Qua phân tích, bà phát hiện ra loại bánh có tên Dihe này chính là tảo Spirulina.

561.000 

– Tảo xoắn tên khoa học là Spirulinaplatensis được phát hiện lần đầu tiên vào những năm 1960 tại hồ Tchad ở Trung Phi bởi tiến sĩ Clement người Pháp. Nhà khoa học này rất ngạc nhiên khi vùng đất cằn cỗi, đói kém quanh năm nhưng những thổ dân ở đây rất cường tráng và khỏe mạnh. Khi Clement tìm hiểu về thức ăn của họ, bà phát hiện trong mùa không săn bắn, người dân chỉ dùng một loại bánh màu xanh mà nguyên liệu chính là thứ họ vớt lên từ hồ. Qua phân tích, bà phát hiện ra loại bánh có tên Dihe này chính là tảo Spirulina.
Tảo Spirulina cho giá trị dinh dưỡng lớn, các dưỡng chất này rất tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể con người. Theo đó, cứ 1kg tảo xoắn Spirulina chứa 55 mg Vitamin B1, 40 mg Vitamin B2, 3 mg Vitamin B6, 2 mg Vitamin B12, 113 mg Vitamin PP, 190 mg Vitamin E, 4.000 mg Caroten, 0,5 mg Axit Folic, Inosit khoảng 500-1.000 mg. Thành phần Vitamin E rất tốt cho trí não, giúp tăng cường trí nhớ. Hàm lượng Protein trong Spirulina thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, cao hơn 3 lần thịt bò, 2 lần trong đậu tương…
Hàm lượng khoáng chất có thể thay đổi theo điều kiện nuôi trồng, thông thường sắt là 580–646 mg một kg (tăng thêm 5.000% so với rau chân vịt; mangan 23-25 mg một kg; Mg là 2.915-3.811mg một kg; Selen 0,4 mg một kg; Canxi, Kali, Phốt Pho đều khoảng 1.000-3.000 mg một kg hoặc cao hơn (hàm lượng Canxi tăng hơn sữa 500%). Ngoài ra, phần lớn chất béo trong Spirulina là Axit béo không no, trong đó Axit Linoleic 13.784 mg một kg; γ-linoleic 11.980 mg một kg; hàm lượng Cacbonhydrat khoảng 16,5%.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) công nhận tảo Spirulina là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt của loài người trong thế kỷ 21. Trang truyền thông khoa học của Bộ Khoa học và Công nghệ (MOST) cho biết, tảo Spirulina được Viện Hàn lâm khoa học và Công nghệ Việt Nam nghiên cứu từ năm 1985 và đến năm 1995 đã đưa vào nuôi trồng thành công.
Vì vậy mà tảo ngày nay đã được nhiều người lựa chọn nhằm bổ sung đầy đủ Vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Bạn sẽ cảm nhận được sự dẻo dai, sự năng động, khỏe lên của cơ thể sau một thời gian sử dụng tảo Spirulina. Có thể nói tảo Spirulina là loại thực phẩm quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tảo xoắn ChloroSpirulina của Unicity được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ, loại bỏ những chất có hại, bổ sung những chất có lợi cho cơ thể, là sự lựa chọn không thể thiếu của những ai có nhu cầu hồi phục sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng, cung cấp dưỡng chất,…
𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧
Trong 1 viên chứa: Bột tảo xoắn Spirulina (Arthrospira platensis-algae), Sodium Starch Glycolate, Croscamellose Sodium, Axit Stearic, Chất chống đông vón (Silicon dioxide), Chất làm dày (Hydroxypropyl Cellulose), Hypromellose, Maltodextrin, Tryglycerides chuỗi trung bình.
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
– Giúp tăng cường sức khỏe
– Tăng cường hệ miễn dịch
– Hạn chế quá trình lão hóa
– Hỗ trợ tiêu hóa
– Tốt cho hệ tim mạch và người bệnh tiểu đường.
– Hỗ trợ chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠: Nhai kỹ hoặc nghiền nát trước khi uống. Uống 1 viên/lần, 3 lần/ngày, uống với nhiều nước.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: Người trưởng thành, người có sức đề kháng kém, người có nhu cầu tăng cường sức khỏe.
𝐐𝐮𝐲 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐨́𝐢: viên nén x 60 viên/hộp, 828 mg/viên.
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Hoa Kỳ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thực phẩm sức khỏe Tảo xoắn ChloroSpirulina Unicity”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN