Thực phẩm Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex

Thực phẩm Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex là bột Canxi Magie hữu cơ duy nhất mà có thể dễ dàng sử dụng pha trộn với chất lỏng và nhanh chóng được cơ thể hấp thụ. Đây là công nghệ rất mới và đứng hàng đầu về sự nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển tốt đối với cơ thể. Thực tế khoa học đã cho rằng, lượng khoáng sản hấp thu quan trọng hơn số lượng tiêu thụ. Một khoáng chất không được hấp thu, vì vậy không thể nhận được vào các xương để củng cố.

682.000 

– Thực phẩm Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex là bột Canxi Magie hữu cơ duy nhất mà có thể dễ dàng sử dụng pha trộn với chất lỏng và nhanh chóng được cơ thể hấp thụ. Đây là công nghệ rất mới và đứng hàng đầu về sự nghiên cứu dinh dưỡng và phát triển tốt đối với cơ thể. Thực tế khoa học đã cho rằng, lượng khoáng sản hấp thu quan trọng hơn số lượng tiêu thụ. Một khoáng chất không được hấp thu, vì vậy không thể nhận được vào các xương để củng cố. – Do đó, sự hấp thụ là một cách quan trọng của đo lường lợi ích của Canxi và Magiê.
Canxi Unicity với những tính năng có thể nói là tuyệt vời dành cho hệ thống xương khớp. Thành phần chất Boron có trong sản phẩm giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương hiệu quả cao, thành phần chất Mangan có tác dụng hỗ trợ việc hợp thành mô xương.
– Liều lượng Canxi cần nạp cho cơ thể mỗi ngày để cung cấp cho mọi hoạt động, cho năng lượng cơ thể ở mỗi độ tuổi là khác nhau. Liều lượng Canxi cần ở một thanh niên tuổi từ 9-18 là 1300 mg, người lớn độ tuổi từ 19-50 là 1000 mg, người lớn từ 51 tuổi trở lên là 1200 mg. Một muỗng hỗn hợp Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex có thể bổ sung cho cơ thể khoảng 318 mg Canxi, hỗ trợ bổ sung vào sự thiếu hụt Canxi từ những bữa ăn hàng ngày chưa cung cấp đủ dinh dưỡng.
– Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex cung cấp cho cơ thể lượng Canxi và Magie cần thiết. Với công thức mới về sự bổ sung Canxi, sản phẩm giúp dễ hấp thụ vào cơ thể hơn cả Canxi vô cơ và cao hơn gấp 3 đến 10 lần. Sản phẩm này còn hỗ trợ bổ sung Vitamin D, như vậy sẽ hỗ trợ việc hấp thu Canxi một cách tốt nhất. Tất cả Calcium và Magnesium được hấp thụ ở mức tương tự. Đây là Chelated Calcium (Canxi hữu cơ) nên khả năng hấp thụ của nó lên đến 44% và Magnesium hữu cơ khả năng hấp thụ lên đến 87%. Nếu như dư thừa thì cơ thể sẽ tự động đào thải nó ra bên ngoài nên rất an tâm và hiệu quả.
𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧
Canxi Chelate Axit Amin, Magie Chelate Axit Amin, Boron Chelate Axit Amin, Vitamin D3, Mangan Chelate Axit Amin, Đường Fructose, Hương Đào, Axit Malic, Axit Citric, Methylcellulose.
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠:
• Phòng chống ngăn ngừa lão hóa, loãng xương, xương dễ gãy và ngăn ngừa bệnh viêm khớp, đau xương khớp và thoái hóa các khớp.
• Tăng cường sức khỏe cho cơ bắp, giữ cho xương chắc khỏe mỗi ngày. Xây dựng khối lượng xương toàn cơ thể.
• Canxi magie Unicity có tác dụng hỗ trợ giảm đau ở bệnh nhân bị gút.
• Hỗ trợ sự tăng trưởng của cơ thể phát triển một cách tốt nhất.
• Giảm lượng axit tồn tại trong dạ dày từ đó phòng chống bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày một cách hiệu quả.
• Bổ sung Canxi -Magie cho cơ thể, giúp cho xương chắc khỏe và hạn chế, ngăn ngừa xảy ra sự loãng xương.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠: Uống 1 lần mỗi ngày. Pha 1 thìa cà phê (7 g) với nửa cốc nước hoặc nước hoa quả để uống.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: Người trưởng thành.
𝐐𝐮𝐲 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐨́𝐢: 210 g/hộp.
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Hoa Kỳ.
𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thực phẩm Canxi Magie Unicity – Calcium Magnesium Complex”

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

SẢN PHẨM LIÊN QUAN