UNICITY UNIMATE LEMON GINGER (Vị Chanh Gừng) – bố sung năng lượng, chống oxy hóa

1.815.000 

Ngoài Unimate truyền thống thì nay đã có thêm vị chanh gừng chua chua cay cay mới giúp sảng khoái hơn
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Unicity Unimate giúp cung cấp lượng chất chống oxy hóa, Vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giải pháp hoàn hảo cho những ai không nạp đủ dinh dưỡng trong các bữa ăn. Bổ sung Unicity Unimate mỗi ngày sẽ không lo về một cơ thể thiếu chất, bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật.
Tuyệt vời hơn, Unicity Unimate giúp phục hồi nhanh chóng các tổn thương của não, sửa lỗi các gen hư hỏng và bảo vệ não tuyệt đối. Khi não không bị tổn thương lâu dài bạn sẽ không còn bị đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ, chóng mặt buồn nôn. Với lợi ích này nên sản phẩm phù hợp cho người bị rối loạn tiền đình, stress và căng thẳng kéo dài, trầm cảm…
Đặc biệt, Unicity Unimate còn giúp đầu óc tỉnh táo, nâng cao khả năng tập trung để tăng hiệu suất làm việc. Với những lợi ích thiết thực này nên Unicity Unimate được ví là “thức uống hạnh phúc”.

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧
Bột UniMate (Chiết Xuất Lá Mate xanh), Hương Masking Tự Nhiên, Hương Cam Tự Nhiên, Axit Citric, Hương Vị Tự Nhiên (Hương chanh Meyer, Hương Bitter Blocker), Chiết xuất gừng, Chiết xuất cây cỏ ngọt, Sucralose.
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: Sản phẩm hỗ trợ chống Oxi hóa cho cơ thể.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠: Pha 1 gói với 500-700 ml nước nóng hoặc nước lạnh, dùng 1-2 gói mỗi ngày
Đ𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐨́𝐢: 6,3 g/gói, 30 gói/hộp.
𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Hoa Kỳ.

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “UNICITY UNIMATE LEMON GINGER (Vị Chanh Gừng) – bố sung năng lượng, chống oxy hóa”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!





    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN