UNICITY BIOS LIFE C – Sản phẩm hỗ trợ giảm hấp thu chất béo, tốt cho huyết áp, tim mạch

2.190.000 

Tim và mạch máu kết hợp cùng nhau để làm nên hệ thống tuần hoàn để duy trì sự sống. Chính vì thế, khi bị các bệnh về tim mạch như động mạch vành, nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim, hở van tim… thì nguy cơ tử vong rất cao. Một con số đáng báo động ở Việt Nam là cứ 4 người lớn thì có 1-2 người mang nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Unicity Bios Life C được bào chế với công thức có chứa chất xơ, vitamin và khoáng chất và các thành phần từ thiên… giúp ngăn ngừa và điều trị các bệnh về tim mạch hiệu quả nhất hiện nay. Đồng thời, Bios Life C còn tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, hỗ trợ nhu động ruột, chống táo bón.
Cụ thể, chất xơ hòa tan từ thành phần Unicity Bios Life C sẽ kiểm soát cholesterol để giảm lượng cholesterol xấu (LDL). Nhờ đó, ổn định và cân bằng nhịp tim, giảm đường trước và sau khi ăn, cân bằng huyết áp…
Đặc biệt, thành phần của sản phẩm có chứa Phytosterols (Beta-sitosterol, Campesterol, Stigmasterol), có khả năng làm giảm sự hấp thu Cholesterol trong ruột, là chất dinh dưỡng tốt cho tim, hỗ trợ chức năng tim mạch rất tốt.
Chất Policosanol từ thành phần Bios Life C được chứng minh khả năng ức chế tổng hợp Cholesterol của gan – nơi tạo ra 70% tổng lượng Cholesterol trong cơ thể bằng cách ức chế enzym HMG-CoA Reductase. Khi lượng Cholesterol được cân bằng sẽ là nền tảng hữu ích để ngăn chặn các bệnh lý về tim mach, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.
Công thức của Bios Life C ưu việt hơn nhờ thành phần có bổ sung thêm hoa cúc Morifolium – loại hoa cúc quý giá, có khả năng cung cấp dưỡng chất thực vật- Phytonutrients giúp tăng cường chuyển đổi Cholesterol thành 7-a-hydryoxy Cholesterol. Chính vì thế, hoa cúc Morifolium sẽ giữ cho hệ tim mạch khỏe mạnh, giảm tỉ lệ tử vong do các bệnh tim mạch gây ra.

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧
Phytosterols, Citrus Pectin, Sợi Yến Mạch, Hỗn Hợp Axit Ascorbic Có Chứa Vitamin C (Vitamin C 45 mg), Hỗn Hợp Men Crôm, Hỗn Hợp Beta Carotene Có Chứa Vitamin A, Beta Glucan, Hỗn Hợp D-Alpha Tocopheryl Acetate Có Chứa Vitamin E, Niacin, Hỗn Hợp Kẽm Gluconate Có Chứa Kẽm, Cây Hoa Cúc, Vitamin B6, Hỗn Hợp Cyanocobalamin Có Chứa Vitamin B12, Hỗn Hợp Riboflavin Có Chứa Vitamin B2, Hỗn Hợp Chứa Axit Folic, Hỗn Hợp Thiamine Hydroclorid Có Chứa Vitamin B1, Hỗn Hợp Chứa Biotin, Gôm Gua, Hương Cam, Gôm Arabic, Gôm Đậu Locust, Maltodextrin, Bột Quả Cam, Axit Citric, Canxi Cacbonat, Sucralose, Policosanol.
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
– Cân bằng huyết áp, kiểm soát lượng đường trong máu.
– Bổ sung vitamin, chất xơ và khoáng chất cho cơ thể khỏe mạnh.
– Lưu giữ lượng chất béo trung tính trong cơ thể.
– Làm giảm nguy cơ huyết áp cao và suy tim.
– Hỗ trợ điều trị trong việc đi tiêu dễ dàng hơn.
– Ngăn ngừa chứng táo bón .
– Quản lý cân nặng – giúp đạt được trọng lượng tối ưu.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠
Uống 1 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 gói. Uống trước bữa ăn chính khoảng 10 – 15 phút. Pha mỗi gói với 240 – 300 ml nước, nước trái cây, sữa hoặc các loại thức uống tương tự nước giải khát. Khuấy đều hoặc sử dụng bình lắc. Uống ngay sau khi pha. Có thể thêm đồ uống dạng lỏng để sử dụng. Có thể uống kèm hoặc không kèm với đồ ăn vào bất cứ khi nào bạn muốn.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: Người trưởng thành.
𝐐𝐮𝐲 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐨́𝐢: 6,5 g/gói; 60 gói/hộp.
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Mỹ

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “UNICITY BIOS LIFE C – Sản phẩm hỗ trợ giảm hấp thu chất béo, tốt cho huyết áp, tim mạch”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN