Thực phẩm sức khỏe Paraway Plus Unicity

Paraway Plus Unicity, là sản phẩm độc quyền đến từ tập đoàn Unicity với chức năng thải độc ký sinh trùng dựa trên công nghệ độc quyền giúp loại bỏ hoàn toàn những ký sinh trùng gây hại trong đường ruột, làm sạch đường ruột 1 cách hoàn hảo và an toàn nhất.

579.000 

Paraway Plus Unicity, là sản phẩm độc quyền đến từ tập đoàn Unicity với chức năng thải độc ký sinh trùng dựa trên công nghệ độc quyền giúp loại bỏ hoàn toàn những ký sinh trùng gây hại trong đường ruột, làm sạch đường ruột 1 cách hoàn hảo và an toàn nhất.
– Sản phẩm chứa những thành phần hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu thảo dược 100% đến từ tự nhiên, được pha trộn với tỉ lệ và định lượng hoàn hảo, bên cạnh đó là công nghệ sản xuất độc quyền của tập đoàn đem lại cho người dùng 1 sản phẩm với công dụng đào thải ký sinh và độc tố hữu hiệu, lành tính nhất.
– Paraway Plus Unicity giúp làm sạch đường ruột từ đó cải thiện và nâng cao sức khỏe hệ tiêu hóa, đẩy lùi toàn bộ ký sinh trùng sống trong cơ thể ra bên ngoài nhằm ngăn ngừa và phòng chống những nguy cơ mắc phải các bệnh nguy hiểm hiện nay.
– Paraway Plus Unicity được biết đến là sản phẩm với công dụng thải độc ký sinh trùng đến từ tập đoàn Unicity mang lại kết quả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm với nhiều chức năng độc đáo cùng các thành phần tự nhiên hoàn toàn an toàn với cơ thể người và không ra những tác dụng phụ không mong muốn.
– Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cùng công nghệ tân tiến bậc nhất trên thế giới. Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại tập đoàn, quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
– Là sản phẩm được hầu hết các chuyên gia dinh dưỡng và bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng, có hiệu quả cao trong việc bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của các loại ký sinh trùng gây hại hiện nay. Sản phẩm được phát triển độc đáo và toàn diện giúp hỗ trợ cơ thể bạn loại bỏ được ký sinh trùng ra ngoài cơ thể, đồng thời đẩy lùi nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm một cách an toàn và không gây tác dụng phụ.
– Từ khi ra đời sản phẩm Paraway plus Unicity đã giúp ích cho rất nhiều người tiêu dùng đào thải được rất nhiều ký sinh trùng đang ở trong cơ thể, giúp hồi phục sức khỏe 1 cách tổng quan và toàn diện nhất. Cải thiện được rất nhiều cơ quan chức năng quan trọng trong cơ thể con người.
– Được tập đoàn Unicity chú trọng vào nghiên cứu về công nghệ sử dụng và các thành phần tự nhiên có công dụng hữu hiện trong việc giúp cơ thể đào thải ký sinh trùng nhằm giúp người dùng loại bỏ sạch sẽ những sinh vật sống ký sinh trong cơ thể trong thời gian dài mà chúng ta không hề hay biết.
𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧
Trong 1 viên nang chứa: Hạt bí ngô (Pumpkin seed), Vỏ quả óc chó đen (Black Walnut Hull), Chiết xuất hà thủ ô đỏ (Knotweed Extract), Tỏi (Garlic Bulb), Nụ đinh hương (Clove Flower Bud), Lá cây xô thơm (Sage Leaf), Rễ cây long đởm (Gentian Root), Lá cây bài hương (Hyssop Leaf), Hạt cây cỏ cà ri (Fenugreek Seed), Chiết xuất hoa cúc La Mã (Chamomile Flower Extract), Hạt tiêu đen (Black Pepper Fruit), Lá bạc hà (Peppermint Leaf), Cỏ xạ hương (Thyme Leaf), Hạt cây thì là (Fennel Seed), Chất làm dày (Hydroxypropyl Methyl Cellulose), Chất độn (Microcrystaline Cellulose), Chất chống đông vón (Silicon Dioxide), Hỗn hợp Diệp lục và đông Natri (Chlorophyll, Sodium Copper complex), Magenisum Stearate.
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠
– Công dụng đầu tiên chính là giúp cơ thể thanh lọc, đào thải và loại bỏ toàn bộ ký sinh trùng đang ở trong cơ thể giúp đem lại cho bạn tinh thần thoải mái, ăn ngon, ngủ đủ giấc.
– Cải thiện tình trạng rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc, hay giật mình.
– Giảm hẳn chứng nghiến răng khi ngủ, cải thiện tình trạng thiếu máu.
– Hỗ trợ điều trị các bệnh lý liên quan đến đường ruột và hệ tiêu hóa như: đầy bụng, táo bón, tiêu chảy, đầy hơi.
– Hay mệt mỏi, cải thiện tình trạng suy giảm miễn dịch ở các chức năng cơ quan trong cơ thể.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠: Uống 2 – 5 viên mỗi ngày vào buổi sáng, trong 30 ngày liên tiếp. Không uống quá 5 viên một ngày. Mỗi đợt dùng không quá 30 ngày, cách ít nhất 3 tháng mỗi lần sử dụng.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: Người trưởng thành, người có nhu cầu nhuận tràng, người có nhu cầu đào thải chất cặn bã đường ruột.
𝐐𝐮𝐲 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐨́𝐢: viên nang x 120 viên/lọ.
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Hoa Kỳ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thực phẩm sức khỏe Paraway Plus Unicity”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN