QUADPLEX VANILLA UNICITY – Bổ sung đạm, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, phát triển cơ bắp

1.167.000 

Quadplex Vanilla Unicity được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Unicity. Nơi đây nổi tiếng cho ra đời những sản phẩm bổ sung, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng đầu thế giới. Quadplex Vanilla xuất hiện với tiêu chí giúp tăng cường cơ bắp, sức bền và hỗ trợ kiểm soát cân nặng cho người sử dụng.
Unicity Quadplex Vanilla được bào chế với công thức ưu việt, thành phần có chứa whey protein isolate (WPI). Đây là loại đạm không chứa đường nên không gây tăng cân khi bổ sung. WPI chính là đạm cô đặc nên nhanh chóng hấp thu vào cơ thể để tăng cường cơ bắp, giúp cơ thể săn chắc và thon gọn hơn. Đặc biệt, WPI có chứa các axit amino cao nhất giúp chuyển hoá bất cứ lượng đạm nào hấp thụ vào cơ thể, nhờ đó kích hoạt toàn bộ tế bào, phục hồi và xây dựng cơ bắp cho cơ thể với tốc độ nhanh hơn và khoẻ hơn.
Thành phần của Unicity Quadplex Vanilla có chứa Branched Chain Amino Axit (BCAAs). Axit này chính là một dạng của protein isolate, được chứng minh khả năng giảm đau đớn trong quá trình tập luyện, giúp cơ thể khỏe mạnh, không bị căng cơ hay đau cơ. Đặc biệt, BCAAs còn phục hồi các tác động mạnh trong tập luyện.
Đặc biệt, Unicity Quadplex Vanilla được bổ sung thêm các vitamin quý giá như vitamin A, E, C, B3, B5, D3, Flic Acid, B6, B2, B1, B12; cùng các khoáng chất thiết yếu như ZinC, Biotin… Đây là những dưỡng chất thiết yếu giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng năng lượng cho cơ thể để đủ sức chinh phục các bài tập.
Beta – Glucan được bổ sung vào thành phần Unicity Quadplex Vanilla chính là các xơ thực vật rất tốt cho cơ thể. Beta – Glucan giúp hệ thống bảo ve kháng thể trong cơ thể trở nên mạnh hơn, ngăn chặn bệnh vặt. Đồng thời, hỗ trợ hoạt động và bảo vệ cơ bắp, tạo sức dẻo dai trong hoạt động sức bền.

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧:
Đạm Whey cô đặc: Đạm Whey Isolate; Bột L-Leucine, Bột L- Glutamine; Bột L- Valine, Bacillus coagulans; Bột kẽm Citrat; Vitamin B3, Vitamin H; Vitamin A; Vitamin B5; Vitamin D3, Axit Folic; Vitamin B6 Pyridoxine HCL; Vitamin B2; Vitamin B1; Vitamin B12; Hương Vị Vanila tự nhiên; Natri Clorit; Kali Citrat; Natri Citrat; Chất béo MCT; Chất làm dày Xanthan gum; cỏ ngọt.
Thành phần có chứa sữa và đậu nành.
𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠:
Hỗ trợ các vận động viên và những người tập luyện Gym và muốn giữ các khối cơ săn chắc. Bổ sung đạm, vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phát triển cơ bắp.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠:
Trộn 2 muỗng (40g) với 300-350ml nước lạnh, sữa đậu nành hoặc sữa ít béo, một lần một ngày. Lắc hoặc khuấy để pha trộn hoàn toàn.
Để đạt hiệu quả cao nhất, sử dụng với một chương trình luyện tập.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: Hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng đối với phụ nữ có thai hoặc cho con bú hoặc người đang gặp vấn đề về sức khỏe, người đang chịu sự điều trị của bác sĩ hoặc đang uống thuốc.
𝐐𝐮𝐲 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐨́𝐢: Hũ 600g.
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Mỹ
𝐍𝐡𝐚̀ 𝐬𝐚̉𝐧 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭: 
PRO-FORM LABORLATORIES 
5001 Industrial Way Benicia, CA 94510, Hoa Kỳ
Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về sản phẩm:
Công Ty TNHH Unicity Marketing Việt Nam
Địa chỉ: Số 141 đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUADPLEX VANILLA UNICITY – Bổ sung đạm, vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe, phát triển cơ bắp”

TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

SẢN PHẨM LIÊN QUAN