UNICITY BIOS 7 – Cung cấp Vitamin, khoáng chất, tăng cường sức đề kháng

2.430.000 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Unicity Bios 7 là sản phẩm mang nhiều ưu việt nhờ ứng dụng công nghệ Gen đỉnh cao của Thế giới, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nhiều chuyên gia đã ví Bios 7 là sản phẩm nâng cấp bộ não thứ 2 (đường ruột ) để tăng cường hệ tiêu hóa, rút nhanh lượng đường và các khuẩn xấu ra khỏi cơ thể.

Unicity Bios 7 được bào chế với công thức có sự kết hợp giữa ma trận chất xơ mới nhất vừa được cấp bằng sáng chế của Unicity, cùng các chất dinh dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Chính sự kết hợp này sẽ làm nên một giải pháp hỗ trợ sức khỏe toàn diện, ví như “bảo hiểm” an toàn cho chế độ dinh dưỡng hằng ngày.

Unicity Bios 7 còn kích thích lượng đường trong máu sau bữa ăn và phản hồi insulin nhờ đó cân bằng đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Đồng thời, Bios 7 còn duy trì cholesterol ở mức lành mạnh nhất và hỗ trợ cholesterol tương bào khỏe mạnh để ngăn chặn các bệnh về tim mạch, cân bằng huyết áp.

Bên cạnh đó, Unicity Bios 7 còn bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể để tạo cảm giác no, giảm lượng mỡ mới hình thành nhờ kiểm soát lượng thức ăn nạp vào, giữ cho vóc dáng thêm thọn gọn. Đồng thời, Bios 7 còn giữ cho lượng lipid máu ở mức lành mạnh, ngăn chặn mỡ máu tăng để giảm các bệnh về tim mạch.


Đặc biệt, Bios 7 còn kích thích tiêu hóa chậm, cung cấp chất xơ hòa tan để nhuận tràng, chống táo bón và các bệnh lý về tiêu hóa. Cung cấp thêm cho cơ thể lượng beta glucans – chất chống oxy hóa để ngăn chặn bệnh tật, nâng cao tuổi thọ.

𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧:
Trong mỗi gói 7,95g BIOS 7 có chứa:
Inulin, Gôm Guar, Gôm Arabic, Gôm Đậu Locust, Citrus Pectin, Canxi Carbonate, Chất Xơ Yến Mạch, Nấm Men Epicor, Chiết Xuất Táo, Axit Ascorbic, Kẽm Gluconate, Chiết Xuất Quả Lựu, Beta Carotene, Chiết Xuất Nho Đỏ, Niacinamide, D Alpha Tocopheryl Acetate, Axit Folic, Pyridoxine HCl, Thiamine HCl, Riboflavin.
Thành phần khác: Maltodextrin, Hương Nước Ép Cam Tự Nhiên, Axit Citric (Chất Điều Chỉnh Độ Axit), Bột Nước Ép Cam, Stevia – Steviol Glycoside (Chất Tạo Ngọt), Gôm Xanthan (Chất Làm Dầy).

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐝𝐮̣𝐧𝐠:
– Hỗ trợ phát triển hệ vi khuẩn tốt giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
– Gia tăng đáp ứng Insulin và nồng độ đường huyết sau ăn.
– Duy trì cholesterol ở mức lành mạnh
– Tạo cảm giác no lâu để hỗ trợ giảm cân hiệu quả.
– Giữ cho lượng lipid máu ở mức lành mạnh, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch như mạch vành, nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp…
– Cung cấp vitamin và dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh.
– Chống oxy hóa để chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa bệnh tật, nâng cao tuổi thọ.


𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐝𝐮̀𝐧𝐠:
Pha 1 gói với 240ml – 300ml nước, sữa hoặc thức uống khác. Dùng 1 gói trước 2 bữa ăn trưa và chiều 15 phút để có kết quả tốt nhất. Lắc đều và uống ngay sau khi lắc.
Đ𝐨̂́𝐢 𝐭𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠:
Những người có vấn đề tiểu đường, tim mạch, huyết áp, những người có vấn đề về hệ tiêu hóa., những người muốn kiểm soát cân nặng, duy trì sức khỏe và ngăn ngừa lão hóa.
𝐐𝐮𝐲 𝐜𝐚́𝐜𝐡 đ𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐨́𝐢: 7,95 g/gói, 60 gói/hộp.
𝐓𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐡𝐚̣𝐧 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
𝐗𝐮𝐚̂́𝐭 𝐱𝐮̛́: Sản xuất bởi Pro-Form Laboratories – Địa chỉ: 5001 Industrial Way, Becnicia, CA 94510, Hoa Kỳ.
Đóng gói bởi UNICITY GLOBAL MANUFACTURING CO.Ltd – Địa chỉ: Tầng 4, Building G, 127-16, Deokpyeong-ro 663 beon-gil, Majang-Myeon, Icheon-si, Gyeonggi-do, 17389, Hàn Quốc.

𝐋𝐮̛𝐮 𝐲́: 𝑇𝑎́𝑐 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑘ℎ𝑎́𝑐 𝑛ℎ𝑎𝑢 𝑡𝑢𝑦̀ 𝑐𝑜̛ đ𝑖̣𝑎 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑑𝑢̀𝑛𝑔.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “UNICITY BIOS 7 – Cung cấp Vitamin, khoáng chất, tăng cường sức đề kháng”

ĐIỀN THÔNG TIN MUA HÀNG NGAY !!

    TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG

    SẢN PHẨM LIÊN QUAN